SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 4 MÔN HOÁ HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 07.12.2023 tại trường THPT số 2 Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn số 4 môn Hoá học. Cô Phạm Thị Thảo-GV Hoá học đã thực hiện tiết dạy minh họa bài “Công thức phân tử hợp chất hữu cơ ” ở lớp 11B2.

Tiết học diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, học sinh hứng thú và tự tin khi được giao nhiệm vụ học tập. GV đã sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực cũng như ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong dạy học.

Sau khi dự giờ các thầy cô giáo đã tiến hành họp góp ý, trao đổi, thảo luận và chia sẻ để rút kinh nghiệm, hoàn thiện bài dạy minh họa làm tư liệu để các thầy cô sẽ áp dụng cho phù hợp với HS của từng đơn vị. Xin chúc mừng cô trò lớp 11B2 đã hoàn thành tốt bài học!

Xin ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của nhóm GV Hoá và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt cụm chuyên môn.

Bài viết: PHT-Thanh Thúy